PIC 250K Ngon Tân Bình Report Thánh Nữ Kim Nhi 1490 Kỹ Thuật Đánh Bậc Tiêu Chuẩn

phuclong165

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
206
USD
0
Tham gia
24/4/10
Bài viết
642
Được thích
102
Giới tính
Nữ
Nói về cái tên này chắc các ae cũng không lạ gì mà ngược lại còn quen thuộc nên tui không dài dòng.
Với em Kim Nhi thì trước giờ cứ nhắc đến em là nhắc đến kỹ thuật đá bi nuốt trụ điêu luyện không chê vào đâu được và cung cách phục vụ cực kỳ tình cảm và hứng thú với khách hàng.

Từ tiếng thủ thỉ nhẹ nhàng thích thú khi vừa bắt đầu cho đến tiếng rên hoang dại khi đã vào nhịp chắc chắn khiến các ae nứng tới nóc và bắn tới đỉnh, sau khi lâm trận xong còn được nằm tâm sự và chăm sóc thư giãn thoải mái nữa nên nếu ae nào mà đang thèm được cái cảm giác tình cảm của một người tình khi đã lỡ FA quá lâu thì thì hãy như tui mà liên lạc vs em hẹn 1 cuốc vừa đc giải tõa về sinh lý và cũng như đong đầy về tâm lý nghen.

Do nay nắng nóng cực quá gặp thêm gặp đúng lúc em chơi bộ áo dài đỏ chót lo ngắm nghía với tận hưởng mà quên mất vụ chụp hình về rp nên khi làm xong mới xin được vài tấm làm cái rp nhỏ để lần sau mình chi tiết hơn =))))

Sv đầy đủ không thiếu chi tiết nào nhé các ae.

Vòng 1

Khởi động bằng màn bj trứ danh của em, từ bi tới cột miệng em chấp hết không trượt miếng nào. Đôi môi nhẹ nhàng mà ấm nóng đầy tình cảm chứ không vồ vập nhưng vẫn sướng như lên tiên. Ông nào yếu quá cẩn thận ra luôn nghen.

Vòng 2

Quy trình của em khi đã vào nhịp là sẽ bắt đầu bằng màn cưỡi ngựa, những cú nhấp nhẹ nhàng ban đầu để mình quen vs bên trong của em sau đó sẽ tăng dần đều lên cây hàng của mình không bỏ sót bất kỳ mi li mét nào bên trong những thớ thịt ấm nóng của em. Sau đó là bao đủ mọi tư thế, do có kinh nghiệm chinh chiến nên em sẽ biết chủ động đổi tư thế và lựa chọn tư thế nào giúp mình có thể ra 1 cách sung sướng nhất.

Quy trình từ vòng 1 tới vòng 2 của tui bắt đầu trong 20p và kết thúc đầy thõa mãn. Bắt đầu với cưỡi ngựa sau đó là truyền thống và cuối cùng out sung sướng trong tư thế doggy :)))) đương nhiên cái cảm giác mình được người phụ nữ chủ động phục vụ nó sẽ hứng tình và thoải mái hơn nhiều, đây cũng là điểm mạnh về kinh nghiệm của em làm nên tên tuổi của Kim Nhi.

Chấm điểm tổng kết:

Mặt: nét hồn nhiên vui tươi nhí nhảnh khỏi bàn.

Vòng 1: vẫn còn đầy đặn
Vòng 2: eo thon vừa đủ, nhìn trước thì lipit xíu chứ doggy lẫn các tư thế khác thì vẫn ôm mà nhấp vô tư
Vòng 3: to tròn êm tay mát lạnh
Vòng 4: vẫn khít và ấm nóng, độ ôm vừa đủ để nhấp thoải mái mà không sợ out sớm hay mất cảm giác. Chất lượng ở đây thì đảm bảo.

Vài tấm hình chụp sau khi hành sự thôi, về sau đi nữa sẽ rút kinh nghiệm và mang về đầy đủ hơn cho ae.

Info thì đã có trong TTSH nhé ae:
https://timgaigoi.net/gai-goi/kim-nhi-1490-dam-nu-nhi-nhanh-lam-tinh-tuyet-voi-ha-anh-1725/

kn.jpg

kn2.jpg
Mình xin số ĐT nha bác, tìm không ra
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bên trên Bottom