Kinh nghiệm cho newbie đi check hàng lần đầu

lonelyboy1618

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
111
USD
0
Tham gia
24/2/13
Bài viết
2,844
Được thích
829
Click vào tìm Danh sách 100,000 gái gọi cao cấp tại Việt Nam
Newbie nên đọc: Kinh nghiệm check hàng lần đầu

Chào các đồng dâm, tham gia diễn đàn cũng chưa lâu lắm nhưng cũng đủ để nếm mùi đàn bà, cái lần quyết định đi check hàng đầu tiên mình cũng lo lắng đủ thứ, cũng tại nhát, nên mới đành bỏ thời gian đọc bài của các bác và tìm hiểu thông tin này nọ nên lần đầu cũng không phải là thảm họa, tuy mất chút thời gian, nhưng đáng giá.

Dần dần mới quen được với tác phong của diễn đàn, mình thấy mọi chuyện đơn giản hơn, nhưng khổ nỗi đã rất nhiều lần thấy các comment của newbie nằm rãi rác khắp nơi, hỏi những vấn đề mà trước kia mình cũng từng thắc mắc rất nhiều, nên hôm nay quyết định viết một bài nho nhỏ, ngắn gọn, hướng dẫn kinh nghiệm cho anh em đi check hàng lần đầu, vì mình đọc trong list bài viết thấy chưa có, hay có mà không thấy sticky, hay không phải post vào box này, thôi thì mình cũng viết cho thỏa cái mong muốn chuẩn bị kiến thức cho các newbie như mình ngày trước, trước quyết định nhắm mắt đưa trym lần đầu, cũng như giúp các newbie bớt hỏi linh tinh, làm tốn tài nguyên diễn đàn.

Bài này dành cho các newbie thật sự quan tâm về vấn đề này một cách nghiêm túc, muốn tìm hiểu về một thế giới khác ngoài bàn tay phải của mình, hy vọng nhiều bạn có ý định tìm hiểu trước khi "đeo bao vào chiến" lần đầu sẽ tìm được bài này và có được những thông tin bổ ích, giúp vững tâm hơn trước khi ra trận.

( Còn cái bọn có mấy dòng thông tin trong TTSH cũng đéo chịu đọc mà comment xin share thì thôi, khỏi đọc cũng được, có đọc thì não cũng không tiếp thu được đâu vì không có nếp nhăn. )

1. Đầu tiên là tìm đối tượng:


- Cách tìm đối tượng đơn giản nhất hiện nay là vào "Trung Tâm Share Hàng" (TTSH), vào đó có thông tin: tên, sđt, khu vực, giá cả, service (đọc cho kĩ những thông tin này) đầy đủ hết trong các bài viết, chỉ cần lưu lại là xong.

- Cách thứ hai là vào các "Ký Sự Check Hàng" (KSCH), trong đây là các bài báo cáo của các đồng dâm đang chinh chiến trên xa...giường, trưng bày chiến công cho các bác, nếu đọc thấy hợp gu, thì chỉ cần comment xin được share và ngồi đợi inbox, đôi khi các topic lâu quá rồi thì có khi chủ thớt không rãnh ngồi share nữa, xin ở các topic mới thì dễ có share hơn, mình từng ngồi hóng report gần 1 tháng liền, thấy bài mới là vào comment ngay, kết quả cũng có gần 30 inbox share.
Lưu ý: Dù có xin share hay không thì nhớ thanks + tín dụng cho các bác ấy vui.

2. Nghiên cứu đối tượng:

Sau khi tìm thấy/được share một em hàng nào đó các bác thấy thích, việc cần làm tiếp theo là nghiên cứu thông tin của em nó.

- Đầu tiên là tìm các bài report khác của em ấy, vì có thể hình ở bài report này các bác thấy đẹp, nhưng hình của bác khác chụp chân thực hơn, góc khác rõ ràng hơn, có thể xấu hơn và làm thay đổi suy nghĩ, dẫn đến quyết định không đi check em này nữa, mà tìm em khác phù hợp hơn. Mình cũng từng bị, nhiều bài trong TTSH hình chụp rất đẹp, nhưng sau khi tìm các bài report khác thì thấy...hết hồn.

Cách mình hay làm: Lên Google gõ "site:thiendia.com + Tên hàng + Mã số"
Ví dụ mình tìm "site:thiendia.com kiều an 1599" thì sẽ được kết quả thế này.
Kết quả sẽ tìm thấy tất cả các bài viết có từ "kiều an" "1599" chỉ giới hạn trong thiendia.com

19f7a8.png


Tốt hơn nữa nếu các bạn tìm thấy TAG, bấm vào đó ngay!
Nó sẽ dẫn các bạn về thiên địa và list các bài viết có tag "kiều an 1599" như thế này, gọn hơn.

259c99.png


Nhưng lưu ý là có một số em hàng sẽ không có TAG vì người viết bài không ghi vào bảng Tags, nên chỉ có thể tìm kết quả ở Google, không chuyển về thiendia.com được, nên các bác nào có viết bài report thì nhớ ghi vào Tags giúp anh em dễ tìm nhé.

346070.png


- Đọc comments là bước tiếp theo, sau khi thấy ok, em hàng này đúng đẹp theo gu mình thì tìm thử xem trong các comment có comment nào phàn nàn về cách em này phục vụ không, đôi khi là "không hôn môi", "không húp lẩu" có thể bỏ qua nếu các bác không ham, nhưng khi thấy "công nghiệp", "khó chịu" thì hãy suy nghĩ lại ngay. Trong đống comment có rất nhiều thông tin giá trị về em hàng, các bác chịu khó đọc và cảm ơn các bác kia đã thông tin cho mình.

3. Liên lạc

Sau khi các bước nghiên cứu đã xong, tất cả đều ok thì chúng ta sẽ bắt đầu liên lạc với em nó, theo PASS được ghi trong TTSH hoặc được share. Trong TTSH thì Pass thường được ghi ngay sau sđt, và có màu nổi bật rất rõ ràng. Còn nếu được share thì inbox sẽ có tin nhắn dạng "Tên + Sđt + Pass" rất đơn giản.

Các bác có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho em nó, bằng cách đọc pass ngay câu đầu: Chào em, anh là bạn anh lonelyboy/lấy số ở thiên địa <-- Pass để em ấy biết là anh em ta muốn "chiến", khỏi vòng vo.

Sau khi em nó nghe/đọc được pass thì sẽ cho các bác biết thời gian và địa điểm hành lạc đại loại là "tầm 1h nữa anh đến khách sạn X, đường Y, lấy phòng, rồi nhắn tin báo số phòng cho em". Thường thì thời gian các bác có thể trả giá được "giờ đó anh bận rồi, hay lúc này lúc khác..." nhưng khách sạn thì em thấy không đổi được, được thì đến ks đó, không thì thôi, vì em nó có móc nối ăn chia với ks mà.

Nhưng các bác nhớ là liên lạc cho em nó "trong giờ em nó làm việc", vì nếu không sẽ có hiện tượng "không nghe máy", "không thấy nhắn tin trả lời", cũng có thể là do em ấy "đến tháng" hay bệnh, về quê...nói chung hôm đó không làm việc. Đôi khi còn có chuyện như em "Quỳnh My 3526" nhắn tin xin lỗi vì hôm qua mình nhắn mà em nó không rep, do có việc riêng, rất tuyệt vời. Kinh nghiệm bản thân em là chỉ nhắn sau 1h trưa, vì có một hôm em nhắn tầm 10h sáng cho cả list (vì trong TTSH ghi giờ làm việc là như thế), nhưng không có lấy một tin trả lời, nhưng sau khi em set kèo được với một em hàng khoảng lúc 1h thì ôi thôi, đang chịch mà tin nhắn tới tấp luôn.

4. Vác trym lên và đi

Sau khi đã có thời gian, địa điểm thì các bác chỉ cần "làm theo hướng dẫn sử dụng". Mua bao cao su, đến địa chỉ khách sạn, vào lấy phòng, bác nào chưa đi nhà nghỉ lần nào thì có thể hơi bỡ ngỡ khi một số ks yêu cầu đưa...CMND, không sao, đừng hoảng, bình thường thôi. Tuy cũng có trường hợp là mình set kèo với em kia xong đến nơi, không cho hôn môi, cũng không cho sờ bím, bóp vú kêu đau, mình đuổi về, xong em nó tới gặp lễ tân hỏi tên mình rồi nhắn tin chửi mình "không biết check hàng", cũng hơi ghê.

Sau khi đã có chìa khóa phòng trong tay, lên phòng và nhắn số phòng cho em nó, mình chưa check hàng nhiều nhưng mấy em mình check đều yêu cầu là "nhắn tin số phòng thôi, đừng có gọi điện", có thể để tránh cho bác nào đó mất tập trung khi giao chiến, bình thường em nó sẽ nói "anh tắm trước đi, tầm 15' nữa em tới", và thế là anh em ta lột đồ vào tắm.

Có một số khách sạn có thủ sẳn bcs cho khách, nếu bác nào quên hoặc rách thì có thể liên hệ lễ tân thử xem có không, họ mang lên phòng cho, nhưng mình khuyên thì các bác nên tự mua cho an tâm.

Kinh nghiệm của mình là anh em đi check nhớ mang theo...cục xà bông, vì nhiều ks không có xà bông cục đâu, tắm nước thấy nó cứ dơ dơ thế nào ấy, và mình thì thích đến ks, lấy phòng, lên tắm trước rồi hãy nhắn số phòng cho em nó, vì đôi khi vào phòng nhắn liền thì có một số em rất đúng giờ, mình cởi đồ chưa kịp vặn vòi nước đã có tiếng gõ cửa, lại phải quấn khăn chạy ra mở cửa, rồi lại chạy vào...vặn vòi nước.

Sau khi em nó gõ cửa thì khúc này chỉ có bản năng mới có thể hướng dẫn các bác.

5. Kinh phí

Sau khi các bác đã thỏa mãn thú tính, tinh thần minh mẫn trở lại thì bắt đầu tính đến chuyện tiền nong.

- Tiền phòng: Mình trả, giao động từ 60k/h đến 100k/h, 2h thì rẻ hơn.

- Tiền công em nó: XXXk/shot - Đây là khúc mà nhiều newbie đọc thấy...hết hồn, vì...sợ yếu, mau ra, tốn tiền. Các bác cứ bình tĩnh, không đến mức đó đâu, khi các bác quay tay, các bác tưởng tượng ra thứ các bác thích, với người các bác thích nên ra mau thôi, còn khi check hàng thì mình với hàng đâu có quen nhau, nên liên kết tình cảm hầu như là không có, vậy nên độ kích thích giảm đi nhiều, với lại độ bót của cái lol nó thua cái tay nhiều, nên cứ yên tâm, không ra sớm đâu, đôi khi như mình, hồi hộp quá làm 20' mà chưa thấy ra trong khi quay tay chắc cao lắm được 10'. Còn một số bác ví dụ mới BJ mấy cái đã ra thì bình tĩnh, chịu khó...đi check thêm nhiều thì sẽ quen, lâu ra thôi.

- Còn về vấn đề chụp hình làm report, một số em sẽ không cho chụp, thì thôi, các bác check xong đành khất anh em một bài report, hy vọng lần sau.

Lưu ý với newbie, các bác đi check hàng mà thấy hàng khó chịu, không cho hôn hít, sờ mó, không hợp gu các bác, các bác có quyền mở cửa cho em nó về, không việc gì phải chịu nhắm mắt đưa trym như chuyện đã rồi nhé, dũng cảm lên, không có chuyện gì xảy ra cả, đừng để tiền mất bực mang.

Thế là nãy giờ rặn ra được gì mình đã ghi lại cả rồi, có gì thiếu sót mình sẽ bổ sung nếu nhớ, hy vọng với chút kiến thức nhỏ nhoi này, có thể giúp các newbie tự tin hơn trên đường ra trận.

Chúc các bác ngon chim.
 

maiuem

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
92
USD
0
Tham gia
11/3/15
Bài viết
2,041
Được thích
293
Giới tính
Nam
Bóp cái chủ thớt :D.

Nhưng mà mình thấy cái đoạn cuối là: ko cho hôn, ko cho cái lọ cái chai, là hy hữu đúng ko.

Vì sau 1 màn hướng dẫn tìm trong TTSH, đã có các dịch vụ kèm theo. Trường hợp đen quá thì mới bị tráo hàng, hoặc ko đúng dịch vụ đúng ko.

Theo mình đã mất tiền, thì cứ thoải mái mà check, làm em nó sướng rồi có khi lại được nhiều hơn thế thì sao.

Chúc các bạn mới đi chơi ko gặp những em hàng lởm.

Một lần nữa mình nghĩ lả chúng ta trước khi làm gì thì cố gắng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Và nghiên cứu kỹ kỹ 1 tý để tránh những tai nạn đáng tiếc :D
 

goominer

Dân Chơi Thứ Thiệt
Verified
 
 
 
 
LX Credits
69
USD
0
Tham gia
3/12/15
Bài viết
460
Được thích
9
này là mấy cái cơ bản cần biết thôi còn bí kíp thì thớt ém hết rồi nhá =))
 

Tìm Bạn Gái

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
3
USD
0
Tham gia
15/3/15
Bài viết
2,339
Được thích
663
Giới tính
Nam
Biết giữ mồm giữ miệng đó nghe chưa

này là mấy cái cơ bản cần biết thôi còn bí kíp thì thớt ém hết rồi nhá =))

Chơi chiêu thì phải giữ kín nha con ;)) Lưu hành nội bộ trong bang thôi :))
 

Sương mù

Còn trinh
Verified
 
 
 
LX Credits
82
USD
0
Tham gia
20/12/15
Bài viết
86
Được thích
61
Ngoài những điều ở trên thì em có một số kinh nghiệm sau :
-Thứ nhất không nên chơi những em full service ( CIA , lỗ hậu , nhân trần ) , vì mấy bệnh STD rất dễ lây qua 3 đường trên , các em không giữ nữa thì khả năng dính bệnh rất cao , nhẹ thì viêm gan B - nặng thì HIV & các bệnh linh tinh khác nữa . Bệnh STD thường có biến chứng rât nặng , đừng vì sướng 1s khổ cả đời
-Thứ hai , tuyệt đối không vét máng , chẳng may dính bệnh thì có vét cứt cả đời
-Thứ ba , tuyệt đối không chơi hàng Zalo , Ola (rau hay máy bay thì ok) 90% hàng vớ vẩn
 

lonelyboy1618

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
111
USD
0
Tham gia
24/2/13
Bài viết
2,844
Được thích
829
Ngoài những điều ở trên thì em có một số kinh nghiệm sau :
-Thứ nhất không nên chơi những em full service ( CIA , lỗ hậu , nhân trần ) , vì mấy bệnh STD rất dễ lây qua 3 đường trên , các em không giữ nữa thì khả năng dính bệnh rất cao , nhẹ thì viêm gan B - nặng thì HIV & các bệnh linh tinh khác nữa . Bệnh STD thường có biến chứng rât nặng , đừng vì sướng 1s khổ cả đời
-Thứ hai , tuyệt đối không vét máng , chẳng may dính bệnh thì có vét cứt cả đời
-Thứ ba , tuyệt đối không chơi hàng Zalo , Ola (rau hay máy bay thì ok) 90% hàng vớ vẩn

bác này theo trường phái cực đoan à
1. đồng ý vụ STD có thể lây qua miệng nếu có xước, rách, nhưng thế có nghĩa là không cho em nó BJ luôn, lỗ hậu cũng đâu có sao, miễn có mang bsc, nhân trần thì chắc ít anh em nào dám thử
2. nhiều bác vẫn vét như thường, nếu thấy sạch sẽ, thơm tho, và đéo có cái gì gọi là vét cứt cả đời cả, trừ khi đang vét nó hộc nguyên tia máu kinh vào miệng thì mới có nguy cơ bị HIV, còn STD, làm ơn đi, có phải thời đồ đá đâu, không biết đi bác sĩ à, với lại mấy em hàng cũng sợ chết lắm chứ nó có phải vật nuôi đâu mà bị bệnh không biết đi khám, vậy nên mới nói là cần thiết phải tắm trước khi chịch
3. tùy người
 

Sương mù

Còn trinh
Verified
 
 
 
LX Credits
82
USD
0
Tham gia
20/12/15
Bài viết
86
Được thích
61
bác này theo trường phái cực đoan à
1. đồng ý vụ STD có thể lây qua miệng nếu có xước, rách, nhưng thế có nghĩa là không cho em nó BJ luôn, lỗ hậu cũng đâu có sao, miễn có mang bsc, nhân trần thì chắc ít anh em nào dám thử
2. nhiều bác vẫn vét như thường, nếu thấy sạch sẽ, thơm tho, và đéo có cái gì gọi là vét cứt cả đời cả, trừ khi đang vét nó hộc nguyên tia máu kinh vào miệng thì mới có nguy cơ bị HIV, còn STD, làm ơn đi, có phải thời đồ đá đâu, không biết đi bác sĩ à, với lại mấy em hàng cũng sợ chết lắm chứ nó có phải vật nuôi đâu mà bị bệnh không biết đi khám, vậy nên mới nói là cần thiết phải tắm trước khi chịch
3. tùy người
Vâng đúng là nếu không có vết hở trong miệng thì dù có tiếp xúc với dịch âm đạo thì cũng ko nhiễm HIV được , tuy nhiên nhỡ... Ngoài ra em cũng đồng ý với bác là cave cũng lấy chồng cũng khám bác sĩ , tuy nhiên chơi mấy em giữ vẫn yên tâm hơn \:D/
Có thể em hơi cực đoan nhưng đối với vấn đề này an toàn vẫn là trên hết
 

sinhtai

Còn Bú Sữa Mẹ
Verified
 
 
LX Credits
67
USD
0
Tham gia
28/11/15
Bài viết
28
Được thích
1
cám ơn huynh nhiều nhé. bài viết thiệt hữu dụng quá
 

culacvang

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
87
USD
0
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,416
Được thích
108
1 kinh nghiệm nữa cho newbie là:
Hạn chế đi check ở mấy khu " Trung Tâm" như : TDH, NKT
bởi vì các khu này số lượng hàng nhiều,khách đi check cũng rất nhiều -> dẫn đến láo nháo, các em làm qua loa đại khái,số lượng hàng công nghiệp cũng rất lớn
còn nếu đã muốn đến đây thì cần phải tìm hiểu kĩ về em hàng,đừng có chỉ nhìn ảnh mà chọn,những em nào đã có nhiều report tốt thì hẵng đi, còn mấy em mới tinh thì chấp nhận 50-50 làm chuột bạch
 

nothings.fun

Chơi gái lần đầu
Verified
 
 
 
 
LX Credits
85
USD
0
Tham gia
1/2/15
Bài viết
204
Được thích
15
Em là em cứ chỉ lo bị hugo ập vào như trên báo thôi
mà Sv nghèo đi chơi hàng 200k, ko có tiền đấm mõm hugo thì lại bị báo về nhà hay địa phương thì xác định bỏ xứ
run vcc
 

LaotraiDongdo

Em thích bị thông đít
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
14/11/15
Bài viết
89
Được thích
2
Nói chung mình cũng làm giống bác, nhưng nhiều khi thấy trong bài rp nhiều trang xin share thì yên tâm hơn
 

lonelyboy1618

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
111
USD
0
Tham gia
24/2/13
Bài viết
2,844
Được thích
829
Em là em cứ chỉ lo bị hugo ập vào như trên báo thôi
mà Sv nghèo đi chơi hàng 200k, ko có tiền đấm mõm hugo thì lại bị báo về nhà hay địa phương thì xác định bỏ xứ
run vcc

thường tụi ca cũng không rãnh mà đi bắt mại dâm suốt đâu, vì bắt làm gì, tốn công, có bắt hết được đâu, tụi nó cũng chỉ muốn kiếm ít tiền tiêu thôi, vì thường tụi nó cũng móc nối với nhà nghỉ để ăn chia rồi, chỉ có cái nhà nghỉ nào mà không xòe tiền ra mới bị nó hỏi thôi
mà các bạn lưu ý là hầu hết các vụ ca bắt mại dâm thì đều đăng tin là bắt cả bầy, quán massage, hớt tóc, gần chục em, chứ mình đi check hàng, chắc quá lắm 1 nhà nghỉ được 3 em, tụi nó bắt làm gì, có công trạng gì đâu
với lại các bác nên đề phòng những dịp đặc biệt, những ngày lễ tết gì mà có liên quan đến quân đội, công an vì dịp này hay làm trò để tung hô nên sẽ hoạt động mạnh hơn, nhưng cũng chỉ bắt mấy chỗ lớn lớn thôi
còn mấy dịp mà nhà nước với dân lục đục luật lệ này kia nữa, có gì đó quan trọng thì hay đi bắt để hút bớt dư luận qua đó, mà cũng quán lớn thôi
các bác có thấy được mấy vụ báo đăng "công an bắt được 1 đối tượng đang bán dâm" không, nếu có thì đó là trả thù cá nhân đấy
 

lonelyboy1618

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
111
USD
0
Tham gia
24/2/13
Bài viết
2,844
Được thích
829
Nói chung mình cũng làm giống bác, nhưng nhiều khi thấy trong bài rp nhiều trang xin share thì yên tâm hơn

thế nên mới có phần "nghiên cứu" bác ạ, chứ em hàng mà có mỗi một bài report thì cũng nghi, mà thường em lại thích chuột bạch mấy em đó, ít khách nên cũng thoải mái hơn, vào đến giường rồi đổi ý chạy vẫn kịp mà #:-s
 

Sương mù

Còn trinh
Verified
 
 
 
LX Credits
82
USD
0
Tham gia
20/12/15
Bài viết
86
Được thích
61
^ chuẩn , chẳng phải tự nhiên mà giá nn tại TDH , NKT lại cao như thế .
 

huytran005

Dân Chơi Thứ Thiệt
Verified
 
 
 
 
 
LX Credits
84
USD
0
Tham gia
5/2/13
Bài viết
576
Được thích
7
đề nghị bro bổ sung thêm mục kinh nghiệm khi bị hugo úp sọt nữa nhé :)) , dù sao cũng cảm ơn bài chia sẻ hữu ít của bro, phải chi đọc được bài này 3 năm trước thì lúc đó đâu phải chật vật, lóng ngóng trên con đường dâm đạo =))
 

gaxaosaot

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
89
USD
0
Tham gia
3/2/12
Bài viết
791
Được thích
188
Giới tính
Nam
bài viết hay, đầy đủ cho NB cần tìm hiểu. many Tks
 

goominer

Dân Chơi Thứ Thiệt
Verified
 
 
 
 
LX Credits
69
USD
0
Tham gia
3/12/15
Bài viết
460
Được thích
9
đề nghị bro bổ sung thêm mục kinh nghiệm khi bị hugo úp sọt nữa nhé :)) , dù sao cũng cảm ơn bài chia sẻ hữu ít của bro, phải chi đọc được bài này 3 năm trước thì lúc đó đâu phải chật vật, lóng ngóng trên con đường dâm đạo =))

theo mình thấy bị hugo up thì chỉ tùy cơ ứng biến thôi chứ chả thể nào chỉ dẫn được :))
 

kanesolo

Còn trinh
Verified
 
 
 
LX Credits
75
USD
0
Tham gia
18/12/15
Bài viết
75
Được thích
1
Nếu nhiều e k đồng ý thì có nên nt luôn ko nhỉ bác, kiểu như a muốn vét máng vs lỗ nhị hỏi luôn đc ko ta :D
 

lonelyboy1618

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
111
USD
0
Tham gia
24/2/13
Bài viết
2,844
Được thích
829
Nếu nhiều e k đồng ý thì có nên nt luôn ko nhỉ bác, kiểu như a muốn vét máng vs lỗ nhị hỏi luôn đc ko ta :D

mình cũng từng thử, mấy em nghe nói thế rút ngay luôn, nên quan trọng là đọc kỹ phần service, có là có, không là không, khỏi hỏi lằn nhằn
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bài mới nhất

Bên trên Bottom