GoGo Online - Game eSports Mobile sẽ "bùng nổ" ngày mai

gooffo

Còn Bú Sữa Mẹ
Verified
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/7/14
Bài viết
24
Được thích
0
Click vào tìm Danh sách 100,000 gái gọi cao cấp tại Việt Nam
Ngay bây giờ, chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa thôi, vào lúc 10:00 ngày26/03/2015GoGo Online – tựa Game đua xe eSports đầu tiên trên smartphone tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt game thủ. Chắc chắn, đây sẽ là bước ngoặt lịch sử đối với thị trường game trên smartphone, đánh dấu bước chuyển mình tích cực của game eSports khi “lấn tuyến” trên miền đất hứa dành cho các thiết bị di động.

gogo-online-game-dua-xe-esports-se-bung-no-ngay-mai-ban-co-du-xang.jpg

Bên cạnh đó, phần âm thanh của game gây bất ngờ cho người chơi khi ***g tiếng Việt cho mỗi nhân vật trong quá trình trải nghiệm. Đây là sự đầu tư đáng khen ngợi của trò chơi này. Những âm thanh khác như tiếng nẹt pô, tiếng phanh xe, tiếng nổ của bom đạn… đều rất chân thực, tạo cảm giác gay cấn, phấn khích cho người chơi. Thao tác điều khiển của GoGo Online là khá dễ dàng, tương tự như các game “khủng” trên smartphone hiện nay như Asphalt 8, Need For Speed: Most Wanted… đem lại cảm giác chơi thoải mái, phù hợp với đa số người dùng, kể cả những người chưa chơi game đua xe bao giờ.

gogo-online-game-dua-xe-esports-se-bung-no-ngay-mai-ban-co-du-xang.jpg


GoGo Online sẽ chính thức ra mắt lúc 10:00 ngày mai, ngày 26/03 và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thị trường game smartphone Việt. Đây là cơ hội thực sự để những “tay đua” tiềm năng có thể tỏa sáng trong một trận đấu hoàn toàn công bằng, mang tính kĩ năng cá nhân cao. Còn chờ gì nữa? “Xách xe lên và đua” thôi!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

20cm30ph

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
13,486
USD
0
Tham gia
29/11/17
Bài viết
4,085
Được thích
14,604
Giới tính
Nam
Uppppppppp
 

Shirotakuma9

Em thích bị thông đít
LX Credits
10
USD
0
Tham gia
11/3/21
Bài viết
3
Được thích
0
Giới tính
Nam
Uppppppp
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bài mới nhất

Xem nhiều

Like nhiều

Bên trên Bottom